Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Hoạt động chỉ đạo điều hành >> Văn hóa - Xã hội

Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019

26/12/2018 07:28:42 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Với mục tiêu bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm, tỉnh Yên Bái vừa ban hành Kế hoạch Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.

Tỉnh Yên Bái sẽ thành lập 1 đoàn thanh tra liên ngành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn toàn tỉnh

Trong thời gian từ 01/01/2019 đến hết 28/02/2019, các cơ quan thông tin tuyên truyền tập trung tuyên truyền đến Chính quyền các cấp, các nhà quản lý; người nội trợ; người trực tiếp chọn mua, chế biến thực phẩm cho gia đình; người tiêu dùng thực phẩm; người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm về an toàn thực phẩm; các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định điều kiện an toàn thực phẩm; kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.

Bên cạnh đó, Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ thành lập 1 đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn toàn tỉnh; kiểm tra công tác triển khai kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019 của Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm tuyến huyện, thị xã, thành phố.

UBND tỉnh giao cho Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm tiến hành kiểm tra trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019. Chỉ đạo các xã, phường, thị trấn xây dựng kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn…

701 lượt xem
Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h