CTTĐT - Với mục tiêu bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm, tỉnh Yên Bái vừa ban hành Kế hoạch Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.
Tỉnh Yên Bái sẽ thành lập 1 đoàn thanh tra liên ngành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn toàn tỉnh
Trong thời gian từ 01/01/2019 đến hết 28/02/2019, các cơ quan thông tin tuyên truyền tập trung tuyên truyền đến Chính quyền các cấp, các nhà quản lý; người nội trợ; người trực tiếp chọn mua, chế biến thực phẩm cho gia đình; người tiêu dùng thực phẩm; người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm về an toàn thực phẩm; các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định điều kiện an toàn thực phẩm; kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.
Bên cạnh đó, Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ thành lập 1 đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn toàn tỉnh; kiểm tra công tác triển khai kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019 của Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm tuyến huyện, thị xã, thành phố.
UBND tỉnh giao cho Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm tiến hành kiểm tra trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019. Chỉ đạo các xã, phường, thị trấn xây dựng kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn…
850 lượt xem
Ban Biên tập
Cổng thông tin điện tử tỉnh - Với mục tiêu bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm, tỉnh Yên Bái vừa ban hành Kế hoạch Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.Trong thời gian từ 01/01/2019 đến hết 28/02/2019, các cơ quan thông tin tuyên truyền tập trung tuyên truyền đến Chính quyền các cấp, các nhà quản lý; người nội trợ; người trực tiếp chọn mua, chế biến thực phẩm cho gia đình; người tiêu dùng thực phẩm; người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm về an toàn thực phẩm; các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định điều kiện an toàn thực phẩm; kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.
Bên cạnh đó, Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ thành lập 1 đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn toàn tỉnh; kiểm tra công tác triển khai kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019 của Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm tuyến huyện, thị xã, thành phố.
UBND tỉnh giao cho Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm tiến hành kiểm tra trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019. Chỉ đạo các xã, phường, thị trấn xây dựng kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn…
Các bài khác
- Yên Bái: Triển khai công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2019 (25/12/2018)
- Thành lập Ban Tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Yên Bái lần thứ IX (2019 - 2020) (24/12/2018)
- Yên Bái ban hành kế hoạch hoạt động thông tin đối ngoại giai đoạn 2018 - 2020 (24/12/2018)
- Nâng cao hiệu quả công tác nhân đạo và hoạt động chữ thập đỏ trong tình hình mới (23/12/2018)
- Phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý các hành vi xâm hại học sinh (23/12/2018)
- Công nhận xã Việt Cường, huyện Trấn Yên đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 (22/12/2018)
- Công nhận xã Y Can, huyện Trấn Yên đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 (21/12/2018)
- Kiện toàn, sắp xếp lại thôn, bản, tổ dân phố trên địa bàn huyện Lục Yên (21/12/2018)
- Công nhận xã Minh Quán, huyện Trấn Yên đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 (21/12/2018)
- Kiện toàn, sắp xếp lại thôn, bản, tổ dân phố trên địa bàn huyện Yên Bình (20/12/2018)
Xem thêm »