CTTĐT - Đoàn kiểm tra liên ngành Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020 của tỉnh Yên Bái gồm 5 thành viên, do ông Lương Quốc Dũng - Chi cục trưởng, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm làm Trưởng đoàn.
Đoàn thanh kiểm tra liên ngành ATTP tỉnh kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh trên địa bàn.
Đoàn kiểm tra có nhiệm vụ:
1. Kiểm tra, đánh giá việc thực hiện Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 11/12/2014; Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 09/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường trách nhiệm quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm; Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 09/5/2017 về tăng cường hiệu lực hiệu quả quản lý nhà nước, chấn chỉnh hoạt động quảng cáo; việc triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020 của Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm các huyện, thị xã, thành phố.
Kiểm tra an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo hướng dẫn tại Kế hoạch số 89/KH-BCĐATTP ngày 13/4/2020 của Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm tỉnh Yên Bái về triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020.
2. Phát hiện, kịp thời xử lý các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm theo quy định tại Nghị định số 115/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và những văn bản pháp luật hiện hành.
3. Tổng hợp đợt kiểm tra báo cáo Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân tỉnh theo quy định.
981 lượt xem
Ban Biên tập
Cổng thông tin điện tử tỉnh - Đoàn kiểm tra liên ngành Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020 của tỉnh Yên Bái gồm 5 thành viên, do ông Lương Quốc Dũng - Chi cục trưởng, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm làm Trưởng đoàn.Đoàn kiểm tra có nhiệm vụ:
1. Kiểm tra, đánh giá việc thực hiện Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 11/12/2014; Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 09/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường trách nhiệm quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm; Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 09/5/2017 về tăng cường hiệu lực hiệu quả quản lý nhà nước, chấn chỉnh hoạt động quảng cáo; việc triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020 của Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm các huyện, thị xã, thành phố.
Kiểm tra an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo hướng dẫn tại Kế hoạch số 89/KH-BCĐATTP ngày 13/4/2020 của Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm tỉnh Yên Bái về triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020.
2. Phát hiện, kịp thời xử lý các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm theo quy định tại Nghị định số 115/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và những văn bản pháp luật hiện hành.
3. Tổng hợp đợt kiểm tra báo cáo Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân tỉnh theo quy định.