Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Văn hóa - Xã hội

Thành phố Yên Bái Chung kết Liên hoan tiếng hát “Âm vang Thành phố” và nhảy hiện đại “Vũ điệu đam mê” năm 2022

05/08/2022 22:58:11 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT – Tối 5/8, UBND Thành phố Yên Bái tổ chức Chung kết Liên hoan tiếng hát “Âm vang Thành phố” và nhảy hiện đại “Vũ điệu đam mê” năm 2022.

Tiết mục biểu diễn tại đêm Liên hoan

Với tinh thần “Vui tươi, đoàn kết, sôi nổi, bổ ích, lý thú và tuyệt đối an toàn”, đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn Thành phố Yên Bái đã đem đến chung kết Liên hoan tiếng hát “Âm vang Thành phố” và nhảy hiện đại “Vũ điệu đam mê” 15 tiết mục hát, nhảy hiện đại theo các thể loại tự chọn, phù hợp với lứa tuổi. Trong đó, các đoàn viên, thanh niên đã thể hiện lời ca, tiếng hát của mình qua những ca khúc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, truyền thống cách mạng, vẻ đẹp quê hương đất nước, con người Tây Bắc, sự trẻ trung, năng động của đoàn viên thanh niên,…

(Lãnh đạo UBND Thành phố tặng hoa cho các đơn vị tài trợ chương trình)

 

Chung kết Liên hoan tiếng hát “Âm vang Thành phố” và nhảy hiện đại “Vũ điệu đam mê” là ngày hội lớn của tuổi trẻ Thành phố; góp phần giáo dục tư tưởng, truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào và bản sắc dân tộc, thẩm mỹ và thị hiếu âm nhạc, khả năng giao lưu, hội nhập,… Từ đó, động viên đoàn viên, thanh niên, học sinh phát huy truyền thống của quê hương trong thời kỳ mới bằng những việc làm thiết thực, cụ thể trong học tập, rèn luyện và lao động.

 

(Các tiết mục biểu diễn tại đêm Liên hoan)

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu, ở phần thi tiếng hát “Âm vang Thành phố”, đoàn viên, thanh niên xã Văn Phú - Thành phố Yên Bái đã xuất sắc đạt giải Nhất với tiết mục “Mời anh về Tây Bắc”. Ở Phần thi nhảy hiện đại “Vũ điệu đam mê”, đoàn viên thanh niên xã Âu Lâu – Thành phố Yên Bái đã đạt giải Nhất với tiết mục “My head and my heart – Người ơi người ở đừng về”. Ban tổ chức cũng đã trao giải Nhì và giải Ba cho các tiết mục xuất sắc./.

671 lượt xem
Lan Hương

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h