Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Chính trị

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái tiếp xúc cử tri huyện Lục Yên

24/11/2022 07:51:02 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Ngày 23/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, khu vực huyện Lục Yên đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã trên địa bàn huyện Lục Yên.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái tiếp xúc cử tri xã Tân Lĩnh

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái đã thông báo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XIX, kỳ họp cuối năm dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 8/12 - 10/12/2022.

Cử tri các xã của huyện Lục Yên bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh, huyện đạt được trong 10 tháng năm 2022. Trong không khí dân chủ và tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, cử tri các đã đề xuất, kiến nghị tới Tổ đại biểu HĐND tỉnh một số nội dung về làm cầu dân sinh cho người dân; Đề nghị Đảng, nhà nước nghiên cứu cơ chế, chính sách đối với cán bộ làm công tác văn phòng cấp uỷ cơ sở; chế độ phụ cấp cán bộ đảng, đoàn thể, tổ chức đảng trực thuộc đảng uỷ cơ sở. Kiến nghị nhà nước đầu tư xây trụ sở làm việc mới và đầu tư xây dựng nhà văn hóa xã; đầu tư, nâng cấp 1 số tuyến đường giao thông nông thôn vùng đặc biệt khó khăn; điều chỉnh phụ cấp chế độ cho cán bộ bán chuyên trách cấp xã; cải tạo nâng cấp đường điện tại 1 số thôn nhằm đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của người dân...

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái đã tiếp thu, giải trình những vấn đề cử tri quan tâm đồng thời tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri để báo cáo, đề xuất các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định.

574 lượt xem
CTV: Khắc Điệp

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h