Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Chính trị

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Hoàng Xuân Nguyên tặng quà noel đồng bào giáo xứ An Thịnh

24/12/2019 11:07:19 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Ngày 23/12/2019, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Xuân Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh, lãnh đạo huyện Văn Yên đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà đồng bào giáo dân và các chức sắc tôn giáo thuộc giáo xứ An Thịnh (huyện Văn Yên) nhân dịp Giáng sinh năm 2019.

Đồng chí Hoàng Xuân Nguyên - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà noel đồng bào giáo xứ An Thịnh

Đồng chí Hoàng Xuân Nguyên - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy gửi lời thăm hỏi và chúc mừng tốt đẹp đến các chức sắc, bà con giáo dân nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019. Đồng chí đã thông tin nhanh về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng, phát triển văn hóa của tỉnh năm 2019 và những mục tiêu lớn của tỉnh Yên Bái năm 2020; đồng thời ghi nhận, cảm ơn những đóng góp quan trọng của các chức sắc, giáo dân trên địa xã An Thịnh vào xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương trong thời gian qua. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các chức sắc, đồng bào công giáo tiếp tục phát huy tinh thần yêu quê hương, đất nước, đoàn kết lương - giáo, khắc phục những khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc, có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự ổn định, phát triển chung của địa phương và của tỉnh Yên Bái.

Đại diện giáo xứ An Thịnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với đồng bào công giáo nói chung và cộng đồng giáo dân tại giáo xứ An Thịnh nói riêng; bày tỏ ý thức trách nhiệm công dân cùng với cộng đồng giáo dân tiếp tục chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng hoa và quà cho các linh mục, giáo xứ An Thịnh.

379 lượt xem
CTV: Khánh Chi

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h