Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Chính trị

Yên Bái dự Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng công tác xây dựng Đảng

03/11/2021 16:56:57 Xem cỡ chữ Google
Sáng 3/11, Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí năm 2021.

Các đại biểu dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Yên Bái.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trương Thị Mai - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương. 

Dự hội nghị tại điểm cầu Yên Bái có lãnh đạo các sở, ngành liên quan, các cơ quan báo chí và các phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh.

Tại Hội nghị, các lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh được bồi dưỡng 5 chuyên đề gồm: Những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Những nội dung mới về xây dựng Đảng nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; Kỹ năng lựa chọn đề tài, khai thác, xử ký thông tin, kinh nghiệm sáng tạo tác phẩm về công tác xây dựng Đảng; Chia sẻ kinh nghiệm sáng tác tác phẩm tham dự Giải Búa Liềm Vàng và Giới thiệu về Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng. 

Đây là những nội dung quan trọng, nội dung mới về xây dựng Đảng trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng và một số nội dung trọng tâm tuyên truyền về đại hội đảng các cấp. 

Đồng thời, giúp lãnh đạo các cơ quan báo chí hiểu rõ trách nhiệm của mình về công tác xây dựng Đảng và bồi dưỡng kỹ năng lựa chọn đề tài, khai thác, xử lý thông tin, truyền đạt kinh nghiệm sáng tạo tác phẩm; giới thiệu về mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo, những điển hình tiên tiến về công tác xây dựng Đảng của các địa phương cho những người làm báo ở cơ sở. 

Qua bồi dưỡng lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí sẽ chủ động hơn trong công tác thông tin tuyên truyền về xây dựng Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch; tạo mọi điều kiện để phóng viên, biên tập viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ về tuyên truyền xây dựng Đảng...

 

259 lượt xem
Theo Báo Yên Bái

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h