Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

Sôi nổi Cuộc thi Best Dance Crew 2024 tại chương trình “Mái ấm gia đình Việt”

09/06/2024 06:55:09 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Nằm trong chuỗi chương trình “Mái ấm gia đình Việt”, tối 7/6, tại Trường THPT Lý Thường Kiệt, thành phố Yên Bái, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức Cuộc thi Best Dance Crew 2024.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi Trường THPT Lý Thường Kiệt.

Cuộc thi Best Dance Crew 2024 có chủ đề "Nhiệt huyết tuổi trẻ” đã thu hút 7 đội tham gia là các em học sinh đến từ các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố. Với tinh thần nhiệt huyết, năng lượng tuổi trẻ, các phần thi đã mang tới nhiều màn vũ đạo bùng nổ, được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, hiện đại, thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo khán giả. 

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi Trường THPT Lý Thường Kiệt, giải Nhì cho đội thi Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, trao 2 giải Ba và 2 giải Khuyến khích cho các đội thi.

Đây là sự kiện được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Yên Bái với mong muốn khuyến khích các bạn trẻ hướng tới những giá trị tinh thần tốt đẹp thông qua bộ môn nhảy hiện đại, lan tỏa năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho giới trẻ lối sống lành mạnh, rèn luyện thân thể mỗi ngày. Đồng thời, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch, con người Yên Bái đến bạn bè trong nước và quốc tế.

 

837 lượt xem
Lan Hương

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h