Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Kinh tế

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường về tình hình thực hiện công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên môi trường

13/05/2021

CTTĐT - Sáng 13/5, đồng chí Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường về tình hình thực hiện công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên môi trường; việc triển khai thực hiện các dự án do Sở Tài nguyên và Môi trường làm chủ đầu tư, các vấn đề liên quan đến tuyển dụng viên chức tại các đơn vị sự nghiệp của ngành.

Thành phố Yên Bái nhiều giải pháp thu hút đầu tư vào địa bàn

08/05/2021

CTTĐT - Thành phố Yên Bái đã và đang tận dụng các lợi thế để thu hút đầu tư phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và vùng lân cận... góp phần để thành phố đạt mục tiêu phát triển kinh tế với tốc độ nhanh và bền vững. Xây dựng thành phố với các tiêu chí của một đô thị hiện đại, trở thành đô thị loại II “Xanh, bản sắc và hạnh phúc”; hướng tới mục tiêu tương lai trở thành đô thị loại I, xứng tầm là đầu tàu, động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Yên Bái.

Chủ động ứng phó với dông, lốc, sét, mưa đá, mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất

02/05/2021

CTTĐT - Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn(PCTT-TKCN) tỉnh vừa có Công văn yêu cầu thành viên Ban chỉ huy tỉnh; ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chủ động ứng phó với dông, lốc, sét, mưa đá, mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất.

Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất khu vực tỉnh Yên Bái

02/05/2021

CTTĐT - Trong 6 giờ qua (từ 19h/01-01h/02/5), các khu vực trong tỉnh có mưa nhỏ, lượng mưa phổ biến dưới 10mm, riêng tại Chế Tạo (Mù Cang Chải) 31,6mm; Nậm Có (Mù Cang Chải) 26,4mm.

Yên Bái: Khen thưởng 5 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

29/04/2021

Chiều 28/4, Ban chỉ đạo 389 tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h