Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Văn hóa - Xã hội

Yên Bái tham gia quảng bá xúc tiến du lịch tại Lễ hội Du lịch Hà Nội

14/05/2022 11:00:43 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Từ ngày 13/5 đến ngày 15/5/2022, nhân dịp SEA Games 31, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội diễn ra Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022, với chủ đề "Hà Nội – Đến để yêu”, sự kiện do Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội chỉ đạo thực hiện, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA) chủ trì, phối hợp tổ chức cùng các đơn vị sở, ngành và doanh nghiệp.

Các đại biểu đến tham quan không gian trưng bày của tỉnh Yên Bái

Mở đầu chuỗi các hoạt động trong Lễ hội là sự kiện khai mạc được bắt đầu lúc 19h30 ngày 13/5, có sự tham dự của đồng chí Hoàng Đạo Cương - Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cùng các đồng chí lãnh đạo Thành phố Hà Nội và một số đại sứ quán các quốc gia. Về phía tỉnh Yên Bái có đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Thị Thanh Bình - Giám đốc Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch cùng đoàn công tác. Sau lễ khai mạc, các đại biểu tham quan các không gian trưng bày du lịch của Hà Nội và các địa phương.

Cùng đại diện các tỉnh, thành phố tham gia Lễ hội, tỉnh Yên Bái tham dự trưng bày quảng bá xúc tiến du lịch với 01 gian hàng, giới thiệu nhiều sản phẩm đa dạng và hấp dẫn như các tour du lịch leo núi tại Trạm Tấu; các điểm du lịch Suối Giàng, Hồ Thác Bà, Mù Cang Chải và các sản phẩm OCOP tiêu biểu của địa phương.

Lễ hội là sự kiện mở đầu cho các hoạt động liên kết hợp tác du lịch giữa Hà Nội và Yên Bái sau Hội nghị kích cầu du lịch của tỉnh vừa được tổ chức ngày 19/4/2022 vừa qua, mở ra cơ hội hợp tác quảng bá thị trường du lịch giữa hai địa phương. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp du lịch kết nối và phát triển thị trường, mở rộng liên doanh, liên kết, gắn kết sản phẩm của mình với các sản phẩm liên vùng. Qua đó, thu hút khách du lịch cả nước đến Yên Bái và Hà Nội, thúc đẩy tăng trưởng du lịch.

600 lượt xem
CTV: Vân Mai

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h