Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

Lục Yên khám sức khỏe cho đối tượng chính sách, người có công

19/07/2021 13:23:26 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Những ngày này, cùng với việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trung tâm Y tế huyện Lục Yên đã và đang tổ chức các hoạt động khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021).

Người có công được các y, bác sỹ thăm khám tận tình.

Theo đó các đối tượng chính sách là thương, bệnh binh; thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng đã được các y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện thăm, khám sức khỏe: siêu âm tổng quát, kiểm tra huyết áp, kiểm tra các bệnh về mắt, tai - mũi- họng, răng - hàm - mặt, hô hấp, tiêu hóa, và tư vấn các kiến thức cơ bản để phòng và điều trị một số bệnh về tim mạch, mỡ máu. Bên cạnh đó, các trường hợp đến khám đều được cấp phát thuốc bổ, thuốc chữa bệnh miễn phí.

Trung tâm y tế  cấp phát thuốc miễn phí theo đơn cho các đối tượng chính sách

Đồng chí Nông Thu Hà- Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các thương bệnh binh, người có công thị trấn Yên Thế

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện Lục Yên đối với gia đình có công với cách mạng, qua đây giúp các gia đình chính sách, người có công phát hiện sớm bệnh tật để có hướng điều trị kịp thời, giảm rủi ro, đồng thời nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

241 lượt xem
Theo Trang TTĐT huyện Lục Yên

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h