Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Văn hóa - Xã hội

Tổng kết và trao giải Liên hoan ca khúc cách mạng năm 2020

11/09/2020 00:24:27 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Hoà chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh cùng hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tối 10/9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020 với chủ đề “Tuổi trẻ Yên Bái tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Ban Tổ chức trao giải A cho các đơn vị tham gia Liên hoan

Tham gia Liên hoan gồm 11 đơn vị đến từ 11 huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc đã mang đến các tác phẩm có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước… với sự đầu tư và sáng tạo, phần thể hiện độc đáo trong cách tuyên truyền các ca khúc cách mạng đến đoàn viên thanh niên.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức trao 9 giải A, 9 giải B, 13 giải C cho các đơn vị tham gia Liên hoan ở các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca.

(Tiết mục đơn ca "Lời Người vọng vang" của đoàn Công an tỉnh tham gia Liên hoan đạt giải A)

Đây là dịp để tuổi trẻ Yên Bái vun đắp tình yêu quê hương, đất nước, thắp lên niềm tin, lý tưởng, định hướng lối sống, khát vọng cống hiến và thể hiện lời tri ân của tuổi trẻ hôm nay gửi đến các bậc cha anh đi trước. Đồng thời, đây cũng là sân chơi để cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên giao lưu học hỏi, phát huy hiệu quả hoạt động của các nhóm tuyên truyền các ca khúc cách mạng từ cơ sở, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phong trào thanh niên.

604 lượt xem
Lan Hương

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h