CTTĐT - UBND tỉnh vừa ban hành quyết định thành lập Đoàn Thanh tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017.
Đoàn Thanh tra kiểm tra chất lượng vệ sinh ATTP của các sản phẩm rau củ
Đoàn Thanh tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 (sau đây gọi tắt là Đoàn Thanh tra) được thành lập gồm 7 đồng chí. Đồng chí Lương Quốc Dũng - Chi cục trưởng, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế là trưởng đoàn. Nhiệm vụ cụ thể của các thành viên Đoàn Thanh tra do Trưởng đoàn phân công.
Đoàn Thanh tra có nhiệm vụ tiến hành thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, nhập khẩu, kinh doanh tiêu dùng rượu, thực phẩm, thực phẩm tươi sống như: rau, thịt, hải sản; cơ sở sản xuất chế biến nông sản, thủy sản; cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể; Phát hiện, kịp thời xử lý các trường hợp vi phạm quy định về an toàn thực phẩm theo quy định tại Nghị định số 178/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và những văn bản pháp luật hiện hành; Tổng hợp báo cáo kết quả đợt kiểm tra với Ủy ban nhân dân tỉnh và Bộ Y tế theo quy định.
Thời gian tiến hành thanh tra từ ngày 17/4/2017 đến hết ngày 15/5/2017.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 13/04/2017.
630 lượt xem
Ban Biên tập
Cổng thông tin điện tử tỉnh - UBND tỉnh vừa ban hành quyết định thành lập Đoàn Thanh tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017.Đoàn Thanh tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 (sau đây gọi tắt là Đoàn Thanh tra) được thành lập gồm 7 đồng chí. Đồng chí Lương Quốc Dũng - Chi cục trưởng, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế là trưởng đoàn. Nhiệm vụ cụ thể của các thành viên Đoàn Thanh tra do Trưởng đoàn phân công.
Đoàn Thanh tra có nhiệm vụ tiến hành thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, nhập khẩu, kinh doanh tiêu dùng rượu, thực phẩm, thực phẩm tươi sống như: rau, thịt, hải sản; cơ sở sản xuất chế biến nông sản, thủy sản; cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể; Phát hiện, kịp thời xử lý các trường hợp vi phạm quy định về an toàn thực phẩm theo quy định tại Nghị định số 178/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và những văn bản pháp luật hiện hành; Tổng hợp báo cáo kết quả đợt kiểm tra với Ủy ban nhân dân tỉnh và Bộ Y tế theo quy định.
Thời gian tiến hành thanh tra từ ngày 17/4/2017 đến hết ngày 15/5/2017.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 13/04/2017.