Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Kinh tế

Cục Thuế tỉnh Yên Bái giải quyết 162 thủ tục hành chính tại Trung tâm phục vụ hành chính công

25/09/2018 16:35:43 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Kể từ ngày 29/8/2018, Cục Thuế tỉnh Yên Bái tiếp tục thực hiện tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả 149 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Cục Thuế nâng tổng số thủ tục hành chính của Cục Thuế được giải quyết tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Yên Bái hiện nay lên 162 thủ tục.

Công chức Cục Thuế tỉnh tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Yên Bái.

Đối với thủ tục mua hóa đơn do cơ quan thuế đặt in và thủ tục cấp hóa đơn lẻ, Cục Thuế vẫn thực hiện tiếp nhận hồ sơ và thực hiện trực tiếp cấp, bán hóa đơn tại Văn phòng Cục Thuế tỉnh Yên Bái, trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Ngoài ra còn một số thủ tục về đề nghị cấp chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân; thủ tục mua biên lai thu phí, lệ phí cũng vẫn tiếp tục được thực hiện tại Văn phòng Cục Thuế tỉnh Yên Bái. 

Nguời nộp thuế khi có nhu cầu được hỗ trợ về chính sách thuế đến trực tiếp tại bộ phận “Một cửa” Văn phòng Cục Thuế để được hỗ trợ. Ngoài ra, người nộp thuế cũng có thể đề nghị được hỗ trợ bằng hình thức gọi điện thoại, gửi Thư điện tử hoặc có thể gửi văn bản đến Cục Thuế để được hỗ trợ.

1110 lượt xem
Thanh Thủy

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h