Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

Huyện Trấn Yên: Sẵn sàng cho các hoạt động, sự kiện quan trọng dịp đầu xuân

22/01/2020

CTTĐT - Trong những ngày đầu Xuân Canh Tý, huyện Trấn Yên sẽ tổ chức long trọng các hoạt động, sự kiện chính trị lớn như: Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam gắn với tuyên dương các tập thể, cá nhân, điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng huyện nông thôn mới; Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý năm 2020; Lễ công bố huyện Trấn Yên đạt chuẩn nông thôn mới và một số hoạt động khác. Những ngày này, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất, hứa hẹn để lại nhiều dấu ấn đặc sắc.

Kho bạc Nhà nước tặng quà tết cho các hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại xã Pá Lau

22/01/2020

CTTĐT - Vừa qua, đồng chí Tống Thúy Hà - Giám đốc Kho bạc Nhà nước Yên Bái cùng đoàn công tác đi tặng quà tết cho các hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại xã Pá Lau.

Lục Yên thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trong dịp Tết

22/01/2020

CTTĐT - Đón tết cổ truyền của người dân Việt Nam là một truyền thống tốt đẹp mang bản sắc dân tộc sâu sắc. Để việc đón tết của nhân dân được đảm bảo vui tươi, đầm ấm, huyện Lục Yên đã thực hiện tốt việc quan tâm, chăm lo các đối tượng chính sách trên địa bàn, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết.

LĐLĐ huyện Trấn Yên tổ chức “Tết sum vầy” xuân Canh Tý 2020

21/01/2020

CTTĐT - Vừa qua, tại Công ty TNHH Tân Tiến, Liên đoàn Lao động huyện Trấn Yên đã tổ chức “Tết sum vầy” Xuân Canh Tý 2020 cho trên 400 công nhân lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn.

Trung tâm Y tế Trấn Yên: Đảm bảo phục vụ nhân dân trong dịp Tết

23/01/2020

CTTĐT - Nhằm bảo đảm tốt công tác cấp cứu, khám bệnh, điều trị, chăm sóc người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, hiện nay, Trung tâm y tế huyện Trấn Yên đã hoàn tất việc xây dựng kế hoạch phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Các y, bác sỹ được phân công trực trong dịp này cũng đã sẵn sàng.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h