Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090
  • English

Tin trong tỉnh >> Chính trị

Thư cảm ơn của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái

17/08/2017

CTTĐT - Trước những thiệt hại lớn về người và của trên địa bàn huyện Mù Cang Chải, trong những ngày qua các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong nước đều hướng về đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ ở Mù Cang Chải. Sự ủng hộ kịp thời của các tổ chức, cá nhân và các địa phương đã góp phần giúp đỡ những hộ gia đình bị thiệt hại và ảnh hưởng do mưa lũ gây ra từng bước ổn định đời sống. Ngày 17/8/2017, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái đã gửi thư cảm ơn tới các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm. Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử trân trọng đăng tải toàn văn Thư cảm ơn.

Yên Bái: Tập huấn nâng cao nhận thức và nghiệp vụ cho lãnh đạo, cán bộ tham mưu, giúp việc Ban Chỉ đạo 94 các cấp

17/08/2017

CTTĐT - Sáng 17/8, Ban Chỉ đạo 94 cấp tỉnh Yên Bái tổ chức lớp tập huấn nâng cao nhận thức và nghiệp vụ lãnh đạo cán bộ tham mưu, giúp việc Ban Chỉ đạo 94 các cấp.

Chủ động, linh hoạt, quyết liệt và hiệu quả trong công tác chỉ đạo, điều hành khắc phục hậu quả thiên tai ở Mù Cang Chải

17/08/2017

CTTĐT - Các quyết định khẩn trương, kịp thời, quyết đoán, chính xác và hiệu quả cao là những gì chúng tôi cảm nhận được trong công tác chỉ đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp tỉnh Yên Bái trong triển khai tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả do lũ ống, lũ quét gây ra tại huyện Mù Cang Chải ngày 3/8. Chính từ công tác chỉ đạo, điều hành quyết liệt, chủ động ấy, hậu quả của thiên tai đã nhanh chóng bị đẩy lùi, cuộc sống người dân vùng lũ đã dần đi vào ổn định trở lại…

Đồng chí Đồng Mạnh Linh được bầu giữ chức Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022

16/08/2017

CTTĐT – Ngày 16/8, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái dự chất vấn trực tuyến Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà

16/08/2017

Ngày 16/8, tiếp tục chương trình phiên họp thứ 13, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chất vấn và trả lời chất vấn Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà.

Đảng bộ huyện Văn Yên: Xác định rõ những nội dung đột phá trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

18/08/2017

CTTĐT - Thời gian qua, Đảng bộ huyện Văn Yên đã triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng nhiều việc làm thiết thực, cụ thể. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, phóng viên Đài TT.TH huyện Văn Yên có cuộc phỏng vấn đồng chí Trần Huy Tuấn - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h