Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Chủ động triển khai tốt các hoạt động đối ngoại, góp phần thu hút đầu tư và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội

28/01/2020

CTTĐT - Năm 2019, công tác đối ngoại của tỉnh Yên Bái có nhiều đổi mới, đạt được nhiều kết quả, góp phần củng cố và phát triển hợp tác hữu nghị với các địa phương trong và ngoài nước, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh, con người Yên Bái đến bạn bè quốc tế, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư, sản xuất kinh doanh tại tỉnh, tạo việc làm và tăng thu nhập cho người dân, đóng góp chung vào phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Yên Bái năm 2019 và các năm tiếp theo.

Ngành Y tế Yên Bái nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

28/01/2020

CTTĐT - Mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức song ngành y tế đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả cao trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Những kết quả đó không chỉ để lại dấu ấn quan trọng, đánh dấu sự khởi sắc trong năm 2019, mà còn là nền tảng, tạo tiền đề cho sự phát triển của ngành trong thời gian tới.

Bàn giao chức vụ Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái

17/01/2020

CTTĐT - Sáng 17/1, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái và Thiếu tướng Phạm Hồng Chương - Tư lệnh Quân khu 2 đồng chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng và Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo các cơ quan Quân khu 2.