CTTĐT - UBND huyện Trạm Tấu vừa ban hành quyết định về việc kiện toàn Ban chỉ đạo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Trạm Tấu.
Lực lượng chức năng tiêu hủy các sản phẩm hàng hóa không đảm bảo vệ sinh ATTP
Ban chỉ đạo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Trạm Tấu được kiện toàn do ông Nguyễn Văn Xa - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng ban; Bà Lê Thị Thi Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Phó trưởng ban thường trực.
Ban chỉ đạo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Trạm Tấu có nhiệm vụ tham mưu cho UBND huyện tổ chức, chỉ đạo, triển khai thực hiện công tác an toàn thực phẩm trên địa bàn; Chỉ đạo các cơ quan, các xã, thị trấn xây dựng các chương trình, kế hoạch cụ thể để thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm; Kiểm tra, giám sát, hướng dẫn, đôn đốc các ngành, các cấp thực hiện chương trình, kế hoạch về an toàn thực phẩm; Tổ chức sơ kết, tổng kết, thực hiện chế độ báo cáo định kỳ và đột xuất theo quy định.
Ban Chỉ đạo có cơ quan thường trực đặt tại phòng Y tế, có tổ giúp việc là cán bộ các cơ quan, ban ngành liên quan. Thành phần cụ thể của tổ giúp việc do Phó Trưởng ban Thường trực quyết định thành lập.
Trưởng ban, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo sử dụng con dấu của UBND huyện, các Phó trưởng ban chỉ đạo sử dụng con dấu của cơ quan trong phạm vi, quyền hạn và nhiệm vụ được giao.
Các thành viên trong Ban Chỉ đạo là việc theo chế độ kiêm nhiệm. Nhiệm vụ cụ thể của các thành viên do trưởng ban trực tiếp phân công.
1409 lượt xem
Thu Nga
Cổng thông tin điện tử tỉnh - UBND huyện Trạm Tấu vừa ban hành quyết định về việc kiện toàn Ban chỉ đạo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Trạm Tấu.Ban chỉ đạo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Trạm Tấu được kiện toàn do ông Nguyễn Văn Xa - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng ban; Bà Lê Thị Thi Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Phó trưởng ban thường trực.
Ban chỉ đạo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Trạm Tấu có nhiệm vụ tham mưu cho UBND huyện tổ chức, chỉ đạo, triển khai thực hiện công tác an toàn thực phẩm trên địa bàn; Chỉ đạo các cơ quan, các xã, thị trấn xây dựng các chương trình, kế hoạch cụ thể để thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm; Kiểm tra, giám sát, hướng dẫn, đôn đốc các ngành, các cấp thực hiện chương trình, kế hoạch về an toàn thực phẩm; Tổ chức sơ kết, tổng kết, thực hiện chế độ báo cáo định kỳ và đột xuất theo quy định.
Ban Chỉ đạo có cơ quan thường trực đặt tại phòng Y tế, có tổ giúp việc là cán bộ các cơ quan, ban ngành liên quan. Thành phần cụ thể của tổ giúp việc do Phó Trưởng ban Thường trực quyết định thành lập.
Trưởng ban, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo sử dụng con dấu của UBND huyện, các Phó trưởng ban chỉ đạo sử dụng con dấu của cơ quan trong phạm vi, quyền hạn và nhiệm vụ được giao.
Các thành viên trong Ban Chỉ đạo là việc theo chế độ kiêm nhiệm. Nhiệm vụ cụ thể của các thành viên do trưởng ban trực tiếp phân công.