Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Kinh tế

Công bố thỏa thuận hợp tác giữa Liên minh HTX tỉnh Yên Bái và Công ty TNHH Công nghệ Atalink triển khai giải pháp kết nối các doanh nghiệp

15/05/2020 13:31:01 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Nhằm hỗ trợ triển khai giải pháp hình thành chuỗi cung ứng số, số hóa kết nối, chuyển đổi số cho doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX) tỉnh Yên Bái, ngày 15/5/2020, Liên minh HTX tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Công nghệ Atalink tổ chức lễ công bố triển khai thỏa thuận hợp tác và giới thiệu, tập huấn sử dụng phần mềm Atalink.

Liên minh HTX tỉnh Yên Bái và Công ty TNHH Công nghệ Atalink ký thỏa thuận hợp tác

Dự chương trình ký kết có lãnh đạo sở Công Thương, Hội Nông dân tỉnh, Hội Phụ nữ tỉnh, Tỉnh đoàn Yên Bái, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Hội nữ doanh nhân tỉnh, đại diện một số doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh.

Thoả thuận hợp tác này nhằm triển khai giải pháp kết nối các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Yên Bái và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác mang lại nhiều cơ hội cho các hợp tác xã, doanh nghiệp tỉnh Yên Bái trong tìm kiếm nguồn cung sản phẩm chất lượng, mở rộng hợp tác kinh doanh với cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước, cũng như nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Theo nội dung hợp tác, 2 bên sẽ phối hợp, giới thiệu và đưa vào ứng dụng một sản phẩm phần mềm, sử dụng được trên các thiết bị di động, thiết bị để bàn nhằm quản lý thông tin các doanh nghiệp, HTX, tổ hợp tác, đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Các đơn vị sẽ được sử dụng miễn phí 16 tính năng liên quan đến quản trị hoạt động của mình và quản trị thành viên; 32 tính năng tương tác trực tuyến dành cho doanh nghiệp, liên quan đến quản lý nhân sự, quản lý mua hàng, quản lý bán hàng…; hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu, chào mời sản phẩm của mình đến đúng khách hàng mục tiêu nhanh và chính xác; tăng cường quan hệ giao thương giữa các thành viên, các tổ chức trong tỉnh và các doanh nghiệp khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam và thị trường thế giới.

Thời gian dự kiến triển khai chia làm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1 (từ 1/5-30/9/2020): Atalink sẽ hỗ trợ cho khoảng 50 doanh nghiệp chủ lực của tỉnh. Giai đoạn 2 (từ 1/10/2020-30/4/2021), Atalink sẽ mở dung lượng hỗ trợ thêm 100 doanh nghiệp. Giai đoạn 3 (từ 1/5/2021-30/6/2022), Atalink sẽ mở dung lượng hỗ trợ tiếp tục cho toàn bộ doanh nghiệp còn lại của tỉnh, doanh nghiệp được hỗ trợ tính đến 30/6/2022 không quá 1.500 doanh nghiệp.

Các nội dung hợp tác được thực hiện miễn phí trong thời gian 10 năm. Sau 10 năm, nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ thì Atalink sẽ thu phí 30.000/doanh nghiệp, HTX/tháng. Đối với các tổ chức hội như Liên minh HTX, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Hội doanh nhân trẻ …sẽ không phải đóng bất kỳ loại phí nào.

Trên cơ sở hợp tác và hỗ trợ, Liên minh HTX tỉnh Yên Bái sẽ góp phần đẩy mạnh việc kết nối, xúc tiến thương mại, kiến tạo môi trường giao thương công bằng, lành mạnh và trong sạch, bám sát chủ trương, chính sách, định hướng của Đảng và Nhà nước trong việc số hóa, chuyển đổi số cho nền kinh tế Việt Nam; hỗ trợ doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn sau đại dịch Covid-19.

425 lượt xem
Hiền Trang

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h