Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Văn hóa - Xã hội

Huyện Yên Bình: Gặp mặt các cơ quan báo chí - Xuân Canh Tý 2020

11/01/2020 15:28:43 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Sáng 11/1/2020, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Yên Bình tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn nhằm trao đổi, nâng cao chất lượng công tác thông tin tuyên truyền cho địa phương.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Năm 2019, huyện Yên Bình đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 32/32 chỉ tiêu kinh tế - xã hội, trong đó có 28 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Một số chỉ tiêu vượt cao như giá trị sản xuất công nghiệp vượt 27,7%; sản lượng khai thác thủy sản vượt 25,7%, tổng vốn đầu tư phát triển vượt 32,8%. Đặc biệt thu ngân sách tính đến ngày 31/12 toàn huyện đạt trên 271,4 tỷ đồng và là 1 trong 2 huyện đầu tiên trong tỉnh hoàn thành vượt chỉ tiêu thu ngân sách năm 2019. Toàn huyện có 11 xã đạt chuẩn nông thôn mới; tỷ lệ hộ nghèo giảm 6,02%. Bên cạnh đó, huyện Yên Bình đã có nhiều đổi mới trong công tác xây dựng quy hoạch, qua đó đã tạo nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư đến tìm hiểu và đầu tư vào địa bàn. Trong năm, đã có 9 dự án được chấp thuận chủ trương đầu tư, nâng tổng số lên 61 dự án với số vốn đăng ký trên 7.658 tỷ đồng và 1,44 triệu USD…

Công tác an sinh, phúc lợi xã hội được bảo đảm; giáo dục, y tế có nhiều khởi sắc. Quốc phòng an ninh được bảo đảm, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; kỷ cương, kỷ luật hành chính được tăng cường, hiệu lực, hiệu quả trong quản lý hành chính nhà nước được nâng lên và có nhiều chuyển biến rõ nét.

Lãnh đạo huyện Yên Bình phát biểu tại buổi gặp mặt

Vui mừng trước những kết quả đạt được, lãnh đạo huyện Yên Bình đã trân trọng cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí đã đồng hành cùng địa phương trong công tác tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn cuộc sống, phản ánh sinh động mọi mặt đời sống kinh tế xã hội, hoạt động của hệ thống chính trị của huyện; động viên các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua lao động, sản xuất; kịp thời phát hiện và nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến; cùng với huyện tham gia giải quyết những vấn đề khó khăn, phức tạp nảy sinh, những bức xúc trong nhân dân; là kênh quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, qua đó kiên trì thúc đẩy các nhiệm vụ trọng tâm, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện.

Lãnh đạo huyện Yên Bình mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí và đội ngũ phóng viên tiếp tục phối hợp, đồng hành với huyện trong công tác tuyên truyền; thông tin đầy đủ, trung thực, chính xác, phản ánh toàn diện các hoạt động của huyện, qua đó góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng huyện Yên Bình ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Báo Yên Bái phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan báo chí bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả của huyện Yên Bình đạt được trên mọi lĩnh vực trong năm 2019. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của huyện trong thời gian qua, các đại biểu cũng đã có nhiều chia sẻ, góp ý để công tác phối hợp tuyên truyền ngày càng hiệu quả.

489 lượt xem
Hiền Trang - Thu Nga

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h