Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Văn hóa - Xã hội

Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành và Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Yên Bái giành giải Nhất tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Yên Bái lần thứ X

11/01/2020 15:29:10 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Sáng 11/1, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Yên Bái lần thứ X.

Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành và Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Yên Bái được tổ chức thành 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 2 được tổ chức từ ngày 6/1 đến 11/1/2020.

Hội khỏe lần này có sự tham gia của 35 đoàn (gồm khối Phòng Giáo dục - Đào tạo và khối THPT) với tổng số 1.421 vận động viên thi đấu ở 8 môn thi đấu bao gồm: Đá cầu, cờ vua, điền kinh, đẩy gậy, bóng chuyền da dành cho nam học sinh THPT, bóng đá tiểu học, bóng bàn và cầu lông.

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, các đơn vị tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X đã thực hiện nghiêm túc việc lựa chọn vận động viên, tổ chức tập luyện cho các vận động viên tham gia thi đấu. Vì vậy chất lượng chuyên môn của các môn thi đấu, trình độ chuyên môn, kỹ thuật thi đấu của các vận động viên có nhiều tiến bộ so với các kỳ Hội khỏe Phù Đổng trước đó. Cùng với đó, các trận thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng lần này đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, gay cấn cống hiến nhiều pha bóng, hay nhiều tình huống đẹp nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả…

Tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức đã trao 125 bộ huy chương gồm 467 huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các vận động viên đoạt giải. Ban Tổ chức cũng đã trao cờ cho 9 đoàn đoạt thành tích xuất sắc. Đoàn vận động viên của trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành và đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Yên Bái giành giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì thuộc về đoàn Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Văn Chấn và trường THPT Nguyễn Huệ.

 

609 lượt xem
Thanh Thủy

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h