Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Chính trị

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Tiến Thịnh thăm, tặng quà gia đình người có công trên địa bàn huyện Yên Bình

19/12/2019 12:24:54 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), đồng chí Triệu Tiến Thịnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Yên Bình. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo: Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh, Sở Lao động thương binh và xã hội, huyện Yên Bình.

Đồng chí Triệu Tiến Thịnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trịnh Thị Lan.

Đồng chí Triệu Tiến Thịnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trịnh Thị Lan, thôn Đào Kiều, xã Thịnh Hưng; cán bộ tiền khởi nghĩa Đoàn Văn Thìn, tổ dân phố 4, thị trấn Yên Bình và thương binh 1/4 Lương Viết Huấn, thôn Hồng Bàng, xã Đại Đồng.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Tiến Thịnh tặng quà cho cán bộ tiền khởi nghĩa Đoàn Văn Thìn, tổ dân phố 4, thị trấn Yên Bình

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Tiến Thịnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình lao động sản xuất, điều kiện kinh tế của các gia đình và bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu của mình để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ tiền khởi nghĩa và các thương binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn sống vui, sống trường thọ, là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo. Đề nghị chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể của huyện Yên Bình tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác thương binh, liệt sỹ; chăm lo chu đáo tới đời sống các gia đình chính sách, người có công.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Tiến Thịnh tặng quà cho thương binh Lương Viết Huấn

Các gia đình được đoàn đến thăm đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với người có công, coi đó là điểm tựa tinh thần để gia đình làm tốt trách nhiệm của mình đối với quê hương, đất nước.

367 lượt xem
Hiền Trang

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h