Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Chính trị

Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, phân công đồng chí Triệu Tiến Thịnh giữ chức Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy

07/05/2015 08:38:56 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Ngày 5/5/2015, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trấn Yên đã tổ chức hội nghị mở rộng để thực hiện việc công bố Quyết định về công tác cán bộ, trong đó đồng chí Triệu Tiến Thịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Trấn Yên được Ban thường vụ Tỉnh ủy điều động, phân công giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Đòng chí Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định điều động, phân công đồng chí Triệu Tiến Thịnh giữ chức Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy

Dự chỉ đạo và trao quyết định của Tỉnh ủy có đồng chí Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Văn Tạo - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các phòng ban, cơ quan, đơn vị.

Việc đồng chí Triệu Tiến Thịnh được Tỉnh ủy phân công, điều động giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thể hiện sự quan tâm của tỉnh đối với Đảng bộ huyện Trấn Yên. Đồng thời là sự khẳng định và đánh giá cao của Tỉnh ủy về phẩm chất, năng lực và uy tín của cá nhân đồng chí Triệu Tiến Thịnh cũng như những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Trấn Yên đạt được trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: “Tỉnh ủy ghi nhận những nỗ lực, cố gắng phấn đấu không ngừng trong nhiệm kỳ qua của BCH, BTV, thường trực huyện ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ do Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra. Trong thời gian tới cần đảm bảo tốt mọi công tác từ công tác Đảng đến chính quyền để các hoạt động từ huyện đến cơ sở tiếp tục thông suốt, vừa lãnh đạo các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; tiếp tục chỉ đạo đại hội cấp cơ sở và chuẩn bị cho đại hội Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ 21”.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Triệu Tiến Thịnh bày tỏ sự cảm ơn tới các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Trấn Yên đã giúp đỡ, chia sẻ, hợp tác trong suốt thời gian qua để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao.

333 lượt xem
Thanh Tiến - Đài TT-TH Trấn Yên

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h