Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Triệu Tiến Thịnh thăm và chúc Tết một số cơ quan, đơn vị

13/01/2020 14:20:03 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Ngày 13/1, đồng chí Triệu Tiến Thịnh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, Bệnh viện Tâm thần, Cổng Thông tin điện tử tỉnh, Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Yên Bái, Công ty Cổ phần Môi trường và Năng lượng Nam Thành. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Liên đoàn Lao động tỉnh.

Đoàn công tác của tỉnh đến thăm và chúc Tết Cổng Thông tin điện tử tỉnh

Đến thăm và chúc Tết Cổng Thông tin điện tử tỉnh, đồng chí Triệu Tiến Thịnh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của Cổng Thông tin điện tử trong năm vừa qua. Đồng chí đề nghị, Cổng Thông tin điện tử tỉnh cần tiếp tục cập nhật thông tin kịp thời, hiệu quả bám sát vào các hoạt động chỉ đạo điều hành của lãnh đạo UBND tỉnh; đổi mới, nâng cao chất lượng thông tin để thu hút đông đảo độc giả. Trong năm 2020 sẽ diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của tỉnh vì vậy Cổng Thông tin điện tử tỉnh cần xây dựng kế hoạch cụ thể để tuyên truyền có hiệu quả các sự kiện chính trị - xã hội trong dịp Tết Nguyên Đán và trong năm 2020.

Đoàn công tác của tỉnh đến thăm và chúc Tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Lao và bệnh phổi

Đoàn công tác của tỉnh đến thăm và chúc Tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện tâm thần

Đến thăm Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, Bệnh viện Tâm thần, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Triệu Tiến Thịnh ghi nhận và biểu dương Ban Giám đốc, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên các bệnh viện thời gian qua đã làm tốt công tác chuyên môn, công tác chính trị, xây dựng Đảng, thực hiện đúng lời Bác Hồ dạy “lương y như từ mẫu”. Đồng chí đề nghị các cán bộ, y, bác sỹ tiếp tục đoàn kết nội bộ, phát huy truyền thống của ngành tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Kiểm tra và chúc Tết tại Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Yên Bái

Kiểm tra và chúc Tết tại Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Yên Bái, Công ty cổ phần Môi trường và Năng lượng Nam Thành, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực trong việc chăm sóc đô thị thành phố Yên Bái cũng như chăm lo đời sống cán bộ, người lao động của 2 đơn vị. Đồng chí đề nghị lãnh đạo 2 công ty tiếp tục động viên cán bộ, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo thành phố xanh, sạch, đẹp và văn minh hơn; chúc cán bộ, người lao động 2 công ty đón năm mới vui tươi, an lành, hạnh phúc; công ty có những bước phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

Kiểm tra và chúc Tết tại Công ty cổ phần Môi trường và Năng lượng Nam Thành

325 lượt xem
Thu Nga

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h