Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

Văn Chấn: Sôi nổi Ngày thứ bảy cùng dân

12/11/2019 13:41:19 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy Yên Bái về triển khai chương trình Ngày thứ bảy cùng dân, các phòng, ban, đoàn thể, đơn vị huyện Văn Chấn đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền tại địa bàn được được phân công phụ trách, giúp đỡ rà soát các hoạt động cần triển khai thực hiện.

Lãnh đạo Phòng Dân tộc huyện và Tư Pháp huyện và xã Suối Bu hướng dẫn và giúp nhân dân trồng chăm sóc na

Trong tuần qua, 2 xã Sơn Lương và Suối Bu của huyện Văn Chấn đã tổ chức Ngày thứ bảy cùng dân. Trong chương trình lần này có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo cơ quan ban, ngành, đoàn thể của huyện, cán bộ công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong các cơ quan, đơn vị của huyện được phân công phụ trách, theo dõi. Các hoạt động bao gồm tiến hành dỡ và di dời nhà nằm trong vùng nguy hiểm đến nơi ở mới; vệ sinh môi trường và phát quang bụi rậm. Và hướng dẫn nhân dân chăm sóc cây na, kỹ thuật tưới thuốc kích rễ để cây na phát triển.

Đến thời điểm này, 13 xã của huyện Văn Chấn đã tổ chức các hoạt động Ngày thứ bảy cùng dân; đây là hoạt động thiết thực nhằm gắn kết chặt chẽ giữa cán bộ với người dân để nắm bắt tâm tư nguyện vọng và giải quyết những kiến nghị chính đáng của người dân. Từ đó sẽ góp phần tạo chuyển biến rõ nét từ nhận thức đến hành động của cấp ủy, chính quyền, cán bộ, công chức của huyện trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân. Hướng dẫn, động viên nhân dân lao động sản xuất, phát triển kinh tế xã hội, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

371 lượt xem
CTV: Ngọc Lan - Phan Tuấn

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h