Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

Trao tặng 210 nồi cơm điện cho các hộ nghèo tại xã Phan Thanh và Tân Lập (huyện Lục Yên)

11/01/2020 07:07:54 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Vừa qua, Chi nhánh Công ty Thế giới Di động Điện máy Xanh tỉnh Yên Bái đã tổ chức chương trình trao tặng nồi cơm điện cho hộ nghèo tại hai xã Tân Lập và Phan Thanh (huyện Lục Yên).

Các hộ dân được nhận quà từ chương trình.

 "Cơm dẻo - Bếp ấm"  là hành trình trao tặng 10.000 nồi cơm điện cho người khó khăn thu nhập thấp, người già neo đơn, hộ dân có hoàn cảnh sống còn nhiều thiếu thốn trên cả nước của Điện máy Xanh. Tại xã Tân Lập và Phan Thanh (huyện Lục Yên), Chi nhánh Công ty Thế giới Di động Điện máy Xanh Yên Bái đã trao 210 nồi cơm điện cho các hộ gia đình khó khăn tại hai địa phương này.

Theo những nhà tổ chức Chương trình, những chiếc nồi cơm tuy nhỏ bé nhưng có vai trò và ý nghĩa lớn lao trong gia đình, là lời cầu chúc về một năm mới ấm no, hạnh phúc của Điện máy Xanh gửi đến những gia đình khó khăn tại hai xã của huyện Lục Yên. Những món quà này sẽ góp phần mang đến cho mọi người những giây phút sum họp đầm ấm bên mâm cơm gia đình trong dịp Tết sắp đến.

Được biết, trong chương trình này các siêu thị Điện máy Xanh tại mỗi vùng sẽ trực tiếp trao tặng 10.000 nồi cơm điện với tổng trị giá 8,5 tỷ đồng đến các hộ gia đình khó khăn thuộc 40 tỉnh thành trên cả nước.

 

 

718 lượt xem
CTV: Văn Đức

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h